NGƯỜI DÂN TP. HCM TIÊM VACCINE SINOPHARM

Chiều 13/8, nhiều điểm tiêm chủng ở TPHCM bắt đầu triển khai tiêm vắc xin Vero Cell của Sinopharm cho người dân. Tại điểm tiêNgày 13/8, nhiều điểm tiêm chủng tại TP.HCM bắt đầu triển khai tiêm vaccine Vero Cell của Sinopharm cho người dân.

Zalo
Tại trường Tiểu học Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh (TP.HCM), lực lượng y tế cho biết đã tiêm hơn 300 liều cho người dân trên địa bàn sáng nay. Dự kiến cuối buổi chiều, điểm này có thể hoàn tất tiêm 600 liều.
Người dân Sài Gòn xếp hàng trong mưa hơn 2 tiếng chờ tiêm vắc xin - 8
“Tôi đã tìm hiểu kỹ các thông tin trên báo chí, tôi thấy hiện nay có vắc xin để tiêm là may mắn rồi nên mọi người cứ đi chích ngừa để giữ an toàn cho bản thân”,chị Hoa, một người dân sau khi hoàn thành mũi tiêm chia sẻ.

 

Zalo
Chị Nguyễn Thị Huyền Trân (35 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) nói đã tìm hiểu trước và đồng ý tiêm loại vaccine này.
Zalo
Chị Võ Thị Thanh Nhung (ngụ huyện Bình Chánh) là du học sinh Trung Quốc và thuộc đối tượng tiêm vaccine Vero Cell. Chị Nhung nói có chút lo lắng; tuy nhiên, trong bối cảnh dịch diễn biến phức tạp, việc tiêm vaccine sớm là cần thiết.
Người dân Sài Gòn xếp hàng trong mưa hơn 2 tiếng chờ tiêm vắc xin - 10
“Hôm qua tổ trưởng tổ dân phố đã đến tận nhà thông báo việc đi tiêm vắc xin, có nói rõ ràng tiêm thuốc của Trung Quốc nên những người tới đây hôm nay đều đã được minh bạch thông tin, xác định sẽ tiêm và khá an tâm”, Bà Hoàng Thị Hà chia sẻ, một người dân Bình Chánh sau khi tiêm chia sẻ.
Zalo

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cho biết thành phố bắt đầu tiêm vaccine Vero Cell từ 13/8. Thành phố chỉ sử dụng vaccine với 2 điều kiện – được WHO thẩm định cấp phép sử dụng và Bộ Y tế thẩm định, cấp phép. TP xác định vaccine đảm bảo chất lượng mới triển khai đến người dân.

Scroll to Top