Đẩy mạnh đầu tư công, mở rộng hẻm và chỉnh trang đô thị

Ngày 8-4, Quận ủy quận Gò Vấp (TPHCM) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ quận Gò Vấp lần thứ 8. Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM tham dự hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ quận Gò Vấp đạt được trong thời gian qua, trong đó có vấn đề thu ngân sách phòng chống dịch Covid-19, công tác xây dựng Đảng…

Đẩy mạnh đầu tư công, mở rộng hẻm và chỉnh trang đô thị ảnh 1
Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp phát biểu chỉ đạo. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp lưu ý, quận vẫn phải tuân thủ nghiêm các yêu cầu về phòng chống dịch. Cùng với đó là việc tập trung đẩy mạnh đầu tư công, tiếp tục mở rộng hẻm, chỉnh trang đô thị và thực hiện các giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp nhưng phải có vai trò của hệ thống chính trị.

Trước đó, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Gò Vấp Nguyễn Thị Thu Hoài cho biết, trong quý 1 năm 2022, kinh tế của quận đạt được nhiều kết quả tích cực, phục hồi tốt hơn so với các tháng trước. Trong đó, thu ngân sách nhà nước 802,857 tỷ đồng, đạt 37,8% chỉ tiêu được giao, đạt 110,3% so với cùng kỳ.

Đẩy mạnh đầu tư công, mở rộng hẻm và chỉnh trang đô thị ảnh 2
Quang cảnh buổi Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ quận Gò Vấp lần thứ 8. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Trong quý 2-2022, quận đặt ra 9 nhiệm vụ về phát triển kinh tế – xã hội và 8 nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị. Trong đó, quận tập trung triển khai kế hoạch vốn đầu tư công năm 2022; triển khai các giải pháp đẩy nhanh tiến độ các công trình, dự án trong kế hoạch. Quận cũng sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện tốt công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các cơ sở tôn giáo và không để xảy ra tình trạng xây dựng không phép, sai phép…

CHÍ THẠCH

Scroll to Top