5.000 phần quà Tết Trung thu sẽ đến với các em nhỏ trong dịch COVID-19

Ngày 8-9, Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM phối hợp trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và các đơn vị chính thức phát động chương trình Trung thu cho em 2021. Qua đó, chương trình sẽ trao trực tiếp 5.000 phần quà Trung thu cho các em nhỏ bị nhiễm COVID-19 đang được điều trị tại các bệnh viện; em nhỏ có cha mẹ là bệnh nhân nhiễm COVID-19 đang được điều trị; trẻ em có cha mẹ bị mất hoặc tạm xa cha mẹ vì dịch COVID-19.

Mỗi phần quà gồm trái cây, bánh kẹo, sữa, đèn trung thu để các em đón Tết Trung thu trong điều kiện đầy đủ nhất có thể.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'LỄ RA QUÂN TRAO TẶNG 5.000 TÚI QUÀ TẾT TRUNG THU CHO COEM NHÂN ỞTRO GĂAKHÓ KHĂND DỊCH Sansi eu C. triêu túi an sinh ẾN 1900 38090 ÊU THƯƠNG HUNG AYVƯỢT 2021 DẠIDỊCH'
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và quân phục
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Anh Nguyễn Thanh Hân – giám đốc Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên Việt Nam – cho biết, chương trình mong muốn mang đến niềm vui và nụ cười cho trẻ em, mang đến những món quà ý nghĩa để các em có thể “rước đèn, phá cỗ” đón Tết Trung thu.

Qua đó góp phần giải tỏa tâm lý, nâng cao đời sống tinh thần, bổ sung dinh dưỡng cho các em để các em luôn vững tin vượt qua đại dịch.

Ngay sau lễ phát động, 500 phần quà đã được trao tận tay cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 hiện đang ở tại các khu nhà trọ công nhân ở TP Thủ Đức, TP.HCM.

Chương trình sẽ tiếp tục trao những suất quà đến cho các em nhỏ trong dịp Tết Trung thu này.

Scroll to Top