Chúng tôi gọi đó là những hộp cơm ẤM, thành phố sẽ bình yên trở lại!

Những hộp cơm mà các nhà hảo tâm gửi tới, với chúng tôi không chỉ ẤM (nóng) theo nghĩa đen mà còn là tình cảm ấm áp được gửi vào trong đó. Chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh khi biết rằng không còn đơn độc trong cuộc chiến này’.

Chúng tôi gọi đó là những hộp cơm ẤM, thành phố sẽ bình yên trở lại! - Ảnh 1.

Trên đây là những dòng chia sẻ của tác giả Mai Hương – Bệnh viện TP Thủ Đức – gởi đến Tình người nơi tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19.

Theo tác giả, suốt nhiều ngày qua, nhân viên y tế tại Bệnh viện TP Thủ Đức luôn cảm thấy ấm lòng mỗi khi nhận được những hộp cơm từ các nhà hảo tâm gửi tới. 

Những hộp cơm gửi tới, cùng với những thông điệp kèm theo, đã khiến rất nhiều y, bác sĩ và điều dưỡng xúc động rơi nước mắt. 

Bạn Mai Hương viết: “Nhìn những dòng chữ viết tay được nắn nót từng nét chữ, chúng tôi hiểu rằng quý anh/chị ở ngoài đã dành rất nhiều tình cảm chân thành và luôn là nguồn động viên để nhân viên y tế hoàn thành sứ mệnh của mình.

Hộp cơm mà quý anh/chị gửi tới với chúng tôi không chỉ ẤM (nóng) theo nghĩa đen thông thường mà còn là tình cảm ấm áp được gửi vào trong đó. Chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh khi biết rằng không còn đơn độc trong cuộc chiến này.

Và, chúng tôi gọi đó là những hộp cơm ẤM.

Thành phố chúng ta sẽ bình yên trở lại!”.

Mời bạn cùng xem lại thông điệp mà các nhà hảo tâm gửi kèm vào những hộp cơm tiếp tế cho đội ngũ y tế, được tác giả Mai Hương gửi tham dự cuộc thi.

Chúng tôi gọi đó là những hộp cơm ẤM, thành phố sẽ bình yên trở lại! - Ảnh 2.
Chúng tôi gọi đó là những hộp cơm ẤM, thành phố sẽ bình yên trở lại! - Ảnh 3.
Chúng tôi gọi đó là những hộp cơm ẤM, thành phố sẽ bình yên trở lại! - Ảnh 4.
Chúng tôi gọi đó là những hộp cơm ẤM, thành phố sẽ bình yên trở lại! - Ảnh 5.
Chúng tôi gọi đó là những hộp cơm ẤM, thành phố sẽ bình yên trở lại! - Ảnh 6.
Chúng tôi gọi đó là những hộp cơm ẤM, thành phố sẽ bình yên trở lại! - Ảnh 7.

MAI HƯƠNG – BV Thành phố Thủ Đức

Scroll to Top