NGƯỜI CÁN BỘ HỘI LUÔN NHIỆT TÌNH TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 4

Trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, toàn hệ thống chính trị phường 4 đã tập trung lãnh đạo công tác tuyên truyền, chăm lo kịp thời cho các hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và các hộ dân trong khu cách ly y tế. Để kịp thời quan tâm, hỗ trợ các trường hợp nghi nhiễm tại khu cách ly y tế hẻm 157 Mai Xuân Thưởng, chị Phạm Thị Lệ Hoa – Chi hội trưởng Phụ nữ khu phố 2, Tổ trưởng Tổ Covid cộng đồng tại hẻm 157 Mai Xuân Thưởng và 184 Bãi Sậy luôn là cầu nối, đưa các suất cơm từ Hội Cựu chiến binh phường, các phần rau củ quả từ Hội Liên hiệp phụ nữ và các nhu yếu phẩm của Mặt trận Tổ quốc, chính quyền địa phương chăm lo cho bà con tại các khu cách ly y tế.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Vivo V9 Dual Rear Camera'
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Ngoài ra, chị còn vận động mạnh thường quân với số tiền là 20.000.000 đồng mua thêm lương thực, thực phẩm (trứng, các gia vị, thịt gà và sữa…) để chia sẻ cho các gia đình khó khăn có người già, trẻ nhỏ và mẹ bầu. Chị Hoa cho biết người dân trong khu phố vẫn luôn hỗ trợ, đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn.

Là Tổ trưởng Tổ Covid cộng đồng tại hẻm 157 Mai Xuân Thưởng và 184 Bãi Sậy chị thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt quy tắc “5K” của Bộ Y tế và các quy định của địa phương về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Vừa qua, chị đã vận động các bạn thanh niên trong xóm tham gia việc phun thuốc khử khuẩn cho con hẻm 157 Mai Xuân Thưởng và 184 Bãi Sậy phường 4, quận 6. Vận động chăm lo mai táng cho 03 người đã mất. Với tinh thần nhiệt huyết, chị Hoa vẫn luôn quan tâm đến người dân khó khăn, người yếu thế, gắn kết cộng đồng chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống an yên cho mọi người .

Thuận Lý.

Scroll to Top