Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Mạnh Cường thăm, chúc tết cán bộ dân vận khó khăn

Ngày 4-2, đoàn do Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Mạnh Cường làm Trưởng đoàn đã đến nhà thăm, chúc tết cán bộ làm công tác dân vận trên địa bàn TPHCM có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Mạnh Cường thăm, chúc tết bà Trang Tú Linh (quận 1

Đoàn đã đến nhà thăm, chúc tết, động viên, tặng quà ông Dương Văn Hoàng và ông Trần Thanh Tùng, cùng ngụ quận 4. Đây là những cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác dân vận tại địa phương, có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn cũng đến nhà thăm ông Lộ Nguyễn Phi Khanh và bà Trang Tú Linh, cùng ngụ quận 1. Đây cũng là những cán bộ làm công tác dân vận tích cực, hoàn cảnh gia đình khó khăn, bà Tú Linh thuộc diện hộ cận nghèo của địa phương.

Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường cảm ơn những đóng góp của các cá nhân cho công tác dân vận tại địa phương. Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường gửi lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc đến các cá nhân cũng như gia đình. Đồng chí mong các cá nhân cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên để tiếp tục có những đóng góp cho địa phương cũng như công tác dân vận của thành phố.

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Mạnh Cường thăm, chúc tết gia đình ông Dương Văn Hoàng

Nhằm kịp thời ghi nhận những đóng góp, động viên đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Giáp Thìn năm 2024, Ban Dân vận Thành ủy TPHCM tổ chức thăm, chúc mừng năm mới và tặng quà 230 trường hợp. Mỗi trường hợp 1 phần quà trị giá 500.000 đồng và 3 triệu đồng tiền mặt.

Scroll to Top