QUẬN 4 BIỂU DƯƠNG CÁC TẬP THỂ, GƯƠNG ĐIỂN HÌNH “DÂN VẬN KHÉO” NĂM 2021

Sáng ngày 28/10/2021, đồng chí Thái Thị Bích Liên, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 4 đã đến thăm, tặng Giấy khen các tập thể, cá nhân, gia đình điển hình “Dân vận khéo” năm 2021 tại Phường 10 và Phường 13. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thùy Trinh, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.🌼Đoàn đã đến thăm, tặng Giấy khen tập thể UBND Phường 10, UBND Phường 13; 3 cá nhân, 3 gia đình “Dân vận khéo và tặng quà 2 cán bộ dân vận có hoàn cảnh khó khăn của Phường 10, 13. Đồng chí Bí thư Quận ủy Thái Thị Bích Liên trân trọng cảm ơn, ghi nhận và biểu dương những tập thể, gương điển hình “Dân vận khéo” đã và đang đồng hành cùng địa phương trong công tác dân vận, huy động các tầng lớp Nhân dân tham gia các phong trào, góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của quận, phường. Trong đó, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐÀNG QUẬN ĐÀNG ỦY PHƯỜNG13 HỘINGHỊ CHUYÊN ĐỀ "GIẢI PHÁP NÀNG CÁO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT CHI BỘ VÀ QUÂN ĐẢNG VIÊN" NĂM 2021 GIAO BAN CẤP 1 CHI BỘ TRỰC THUỘC QUY Il NĂM 2021 Phường ngày tháng 0năm 2021'

Trong tình hình dịch bệnh còn rất phức tạp, đồng chí Bí thư Quận ủy mong muốn Đảng ủy phường, chi bộ các khu phố tiếp tục thực hiện tốt công tác dân vận trong giai đoạn thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch vừa phục hồi, phát triển kinh tế. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi người dân trong tự ý thức bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng; phát huy vai trò của hệ thống dân vận các cấp, nắm chắc tình hình Nhân dân, quan tâm chăm lo cho các đối tượng yếu thế, người nghèo, trẻ mồ côi vì dịch Covid-19, người già neo đơn, góp phần bảo đảm sức khỏe, an sinh xã hội, giữ vững ổn định, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Mỹ Duyên

Scroll to Top