MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HỒ CHÍ MINH HỖ TRỢ CẤP GIẤY ĐI ĐƯỜNG CHO TẬP THỂ, CÁ NHÂN VẬN CHUYỂN THIỆN NGUYỆN

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các đơn vị tập thể, cá nhân mong muốn được hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm đến các điểm phòng chống dịch Covid-19, các khu cách ly, các điểm phong tỏa, những nơi khó khăn trên địa bàn thành phố… để cùng chung tay vào công tác an sinh xã hội, góp phần phòng, chống dịch Covid-19

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin người có nhu cầu vận chuyển, hỗ trợ nhu yếu phẩm tại các bếp ăn từ thiện, khu phong tỏa, khu cách ly và một số nơi khác nhằm thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh:

– Người có nhu cầu gọi điện thoại trực tiếp đến cán bộ tiếp nhận thông tin để đăng ký.

– Cán bộ tiếp nhận thông tin hướng dẫn người có nhu cầu điền phiếu đăng ký hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ nhu yếu phẩm.

Người có nhu cầu gửi hình ảnh cho cán bộ tiếp nhận thông tin gồm:

– Phiếu đăng ký hỗ trợ vận chuyển, CMND hay CCCD, giấy phép lái xe, biển số xe vận chuyển hàng hóa qua zalo số điện thoại:

0389.231.280

– Cán bộ tiếp nhận tham mưu trình ký giấy đi đường cho người có nhu cầu và thông tin đến người có nhu cầu biết để nhận.

– Người có nhu cầu đến cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố để nhận giấy đi đường. Thời gian cấp Giấy đi đường được thực hiện trong vòng 04 giờ làm việc kể từ lúc người có nhu cầu hoàn chỉnh các thủ tục theo quy định. Thời gian tiếp nhận thông tin:

– Buổi sáng từ 08 giờ 00 đến 11 giờ 00

.- Buổi chiều từ 14 giờ 00 đến 18 giờ 00

– Tiếp nhận qua số điện thoại: (028) 38.227.216; 0389.231.280.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'HỖ TRỢ CẤP GIẤY ĐI ĐƯỜNG CHO NGƯỜI CÓ NHU CẦU VẬN CHUYÊN HỖ TRỢ NHU YẾU PHẨM CHO CÁC BÉP ĂN TỪ THIỆN, KHO PHONG TỎA, CÁCHLY... LY... 227 216- 231 280'
Nguồn: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh
Scroll to Top