HÃY VỮNG TIN ĐỂ CÙNG VƯỢT QUA KHÓ KHĂN VÀ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

Những ngày vừa qua, khi nghe tin Thành phố nới lỏng giản cách xã hội đã có rất nhiều người dân tự ý về quê. Đây cũng là nguyện vọng rất chính đáng, nhất là sau mấy tháng giãn cách xã hội, dù Thành phố đã có nhiều chủ trương với các đợt hỗ trợ, song cuộc sống bà con cũng khó tránh khỏi những khó khăn cả thời điểm hiện tại và những ngày tiếp theo. Do đó, bà con đã tự ý đi xe cá nhân về quê mong cầu sự bình yên ở quê nhà là điều dễ hiểu.
Tuy nhiên, sự nóng vội theo ý nghĩ chủ quan của bà con, và lựa chọn về quê với phương tiện cá nhân sẽ gây ảnh hướng đến sự an toàn, đến sức khỏe của chính bà con. Và nếu không có các biện pháp hữu hiệu sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới vấn đề phóng chống dịch cho người dân trên cung đường bà con về quê cũng như chính quê hương thân yêu của bà con. Nếu hậu quả đó xảy ra thì dù có hối hận cũng là muộn màng.
Như bà con đã thấy, ngay trong đêm 30- 9 và sáng nay 1-10, cấp ủy, chính quyền và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Thành phố lại thêm một lần nữa lo lắng cho bà con về quê bình yên.
Thành phố sau những tháng ngày giãn cách bộn bề khó khăn, nhưng chắc chắn cấp ủy, chính quyền, đoàn thể của Thành phố sẽ không bỏ sót một ai trong cuộc chiến đại dịch này, rất mong bà con hãy vững tin vào Thành phố như những ngày khó khăn nhất, căng thẳng nhất đã qua.
Cũng rất mong bà con hãy luôn tin tưởng vào cán bộ, chiến sĩ LLVT Thành phố, dù có khó khăn, có vất vả thậm chí là hy sinh, anh em cán bộ, chiến sĩ vẫn luôn lựa chọn sự bình yên và hạnh phúc của người dân là mệnh lệnh từ trái tim của người lính.
Kinh mong bà con hãy bình tĩnh, hãy để chính quyền Thành phố phối hợp chặt chẽ với các địa phương để tổ chức cho bà con về quê hương toàn nhất, chu đáo nhất theo nguyện vọng của bà con. Một lần nữa xin đừng nóng vội để chúng ta lại ngậm ngùi hối tiếc cho những nỗ lực cố gằng trong thời gian qua./.

Thực hiện: Chí Bắc – Thành Trung và Hữu Tân
Scroll to Top