ĐỒNG HÀNH ĐỂ SẺ CHIA, THẤU HIỂU ĐỂ CẢM THÔNG

Trong suốt mấy tháng gồng mình chống lại đợt bùng phát dịch Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay, TPHCM đã nhận được sự chi viện lớn từ Trung ương và các tỉnh thành bạn. Hàng chục ngàn y, bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên đã lao mình vào tâm dịch với mong muốn chữa lành vết thương do Covid-19 gây ra cho đô thị lớn nhất cả nước. Hình ảnh của những sự chung tay, hy sinh ấy sẽ in đậm trong lòng mỗi người dân TPHCM.

Hôm nay Thành phố đã phần nào lấy lại được sức sống, nhịp đập trái tim của một cơ thể đang dần khỏe lại. Có được thành quả trên là xuất phát từ sự chỉ đạo kịp thời của Trung ương, sự nỗ lực, kiên trì của mọi tầng lớp nhân dân và đặc biệt là sự đóng góp, chi viện to lớn từ các lực lượng và đồng bào trên mọi miền đất nước.
.
Xin khắc cốt ghi tâm nghĩa tình của đồng bào, chiến sĩ cả nước, của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, tình nguyện viên đã đồng hành để sẻ chia, thấu hiểu và cảm thông, giúp Thành phố vượt lên những đau thương mất mát để từng bước trở lại cuộc sống bình thường mới. Dẫu rằng những khó khăn và thách thức chưa phải đã hết, nhưng tin tưởng rằng với sự chung sức, chung lòng và sự đoàn kết của toàn dân tộc thì Thành phố nói riêng và cả nước nói chung chắc chắn sẽ vượt khó khăn và chiến thắng đại dịch.

-Chí Bắc, Thành Trung –


Scroll to Top