TP.HCM: Đảng viên ngân hàng ủng hộ 715 triệu đồng cho người bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Đảng ủy Khối Ngân hàng TP.HCM vừa trao 715 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM để ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

tphcm dang vien ngan hang ung ho 715 trieu dong cho nguoi bi anh huong dich covid 19

Toàn bộ số tiền ủng hộ này Đảng ủy Khối Ngân hàng thu được sau hơn một tháng kêu gọi các đảng viên thuộc các cơ sở trực thuộc đóng góp bằng thu nhập của bản thân, trên tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ và trách nhiệm của đảng viên với đồng bào lúc khó khăn trong làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư.

Số tiền ủng hộ sẽ được Trung tâm An sinh xã hội thành phố trao đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn do tạm thời không có việc làm và mất thu nhập do hưởng ứng chủ trương “ai ở đâu thì ở yên đó” trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đánh giá cao hoạt động của các Đảng bộ cơ sở cấp trên thuộc Thành ủy TP.HCM và cảm ơn sự tham gia tích cực của mỗi đảng viên đã đóng góp, hỗ trợ cho Trung tâm An sinh xã hội thành phố, góp phần cùng thành phố bảo đảm an sinh xã hội, đẩy lùi dịch bệnh, đưa thành phố trở lại trạng thái bình thường mới.

Lên đầu trang