Thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau với thân nhân gia đình người lao động mất vì dịch bệnh Covid 19.

Sáng ngày 22 tháng 9, đoàn công tác của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Trần Xuân Điền, Bí thư Đảng ủy Khối dẫn đầu đã đến thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình thân nhân của người lao động không may qua đời do dịch Covid 19. Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình thân nhân của 05 công nhân lao động qua đời do nhiễm bệnh Covid 19 và hỗ trợ kinh phí 5 triệu đồng/trường hợp. Đây là những người lao động làm việc tại các Công ty CP Bia – rượu – nước giải khát Sài Gòn, Công ty CP Nước giải khát Chương Dương và Tổng Công ty Điện lực miền Nam, là các doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối.

Các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Khối thắp hương cho người quá cố.
Đ/c Trần Xuân Điền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng quà cho thân nhân người lao động qua đời vì nhiễm bệnh Covid 19.

Gia đình thân nhân của các công nhân lao động tử vong vì dịch bệnh Covid -19 hiện ở trong hoàn cảnh khá khó khăn, như hộ gia đình chị A.T.S, là vợ của công nhân T.N.L, có 01 con trai 9 tuổi, hiện là công nhân ngành may của một công ty tư nhân ở Bình Dương, mất việc đã hơn 3 tháng nay. Hay như chị N.B.T là vợ của anh T.V.S, hiện đang là nhân viên tạp vụ, không có nhà riêng, đang ở cùng nhà cha mẹ chồng.

Thay mặt  lãnh đạo Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Xuân Điền, Bí thư Đảng ủy Khối đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân gia đình những lao động qua đời vì dịch Covid, động viên gia đình sớm vượt qua đau thương để ổn định cuộc sống.

 Bên cạnh việc nỗ lực vận động, kết nối các nguồn lực hỗ trợ về kinh phí, trang thiết bị y tế, hệ thống oxy cho các bệnh viện, ủng hộ Quỹ Vaccine, đóng góp kinh phí, lương thực, thực phẩm cho các quận, huyện chăm lo cho người dân khó khăn mà tập thể lãnh đạo Đảng ủy Khối và lãnh đạo, người lao động trong toàn đảng bộ Khối đã và đang thực hiện thì hoạt động thăm hỏi nói trên là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm chia sẻ với những mất mát to lớn của gia đình có người thân qua đời do dịch Covid-19, nhất là với các các gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.

                                                                   Phan Thị Hoàng Anh

Scroll to Top