Đảng viên EVNHCMC đóng góp ủng hộ mua đồ bảo hộ và lương thực cho lực lượng tuyến đầu và người dân khó khăn

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVNHCMC Bùi Hải Thành (bìa trái) trao bảng tượng trưng tặng vật tư y tế thiết yếu cho Bệnh viện Thành phố Thủ Đức

Sáng 23/8, Đảng bộ Tổng công ty Điện lực TPHCM đã chuyển số tiền hơn 470 triệu đồng để ủng hộ đồ bảo hộ phòng chống dịch Covid-19, lương thực cho lực lượng tuyến đầu và người dân khó khăn trên địa bàn TP.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thành ủy TPHCM về vận động ủng hộ đồ bảo hộ và lương thực cho lực lượng tuyến đầu và người dân khó khăn trên địa bàn TP, với truyền thống nhân ái, nghĩa tình, tinh thần tương thân tương ái, san sẻ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty đã vận động toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ bằng tình cảm và trách nhiệm, mỗi đảng viên tùy theo khả năng tự nguyện đóng góp để kịp thời hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhất là người có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch của TP.

Chỉ trong 3 ngày phát động, Đảng bộ Tổng công ty đã hoàn tất việc tiếp nhận số tiền ủng hộ của 1.324 đảng viên và đã kịp thời chuyển số tiền quyên góp về Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM số tiền hơn 470 triệu đồng.

Thời gian qua, phát huy tinh thần chủ động và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, chung tay cùng chính quyền Thành phố đẩy lùi dịch bệnh, toàn thể CNVC-NLĐ Tổng công ty cũng đã tự nguyện quyên góp ủng hộ 1 ngày lương với tổng số tiền hơn 2,6 tỉ đồng để mua sắm vật tư y tế cấp thiết tặng cho các bệnh viện đang điều trị Covid-19 trên địa bàn TP. Ngoài ra, Tổng công ty cũng đã ủng hộ công tác phòng, chống dịch của Trung ương và Thành phố với số tiền hơn 22 tỉ đồng.

Scroll to Top