CÔNG TY CỔ PHẦN PHARMACITY HỖ TRỢ 1 TỶ ĐỒNG VÀO CHƯƠNG TRÌNH 100 NGÀN PHẦN QUÀ CỦA BỘ TƯ LỆNH TPHCM

Sáng 27-8, Bộ tư lệnh TP.HCM đã tổ chức lễ tiếp nhận tiền hỗ trợ từ Công ty cổ phần dược phẩm Phamarcity để tiếp chiến dịch 100.000 phần quà giúp nhân dân khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

-Thành Trung – Bộ Tư lệnh Thành phố

Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, để mang những phần quà nhanh nhất, sớm nhất, đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng vì dịch bệnh COVID-19. Bộ tư lệnh TP.HCM sẽ nỗ lực, huy động mọi nguồn lực của đơn vị kết hợp chung sức, đồng lòng từ các cấp, ngành, doanh nghiệp, mạnh thường quân để thực hiện tốt chiến dịch này.

Sự giúp sức kịp thời của các doanh nghiệp, mạnh thường quân, không chỉ hỗ trợ thêm về vật chất cho lực lượng vũ trang thành phố thực hiện chương trình ý nghĩa này mà còn có những giá trị góp phần động viên, hỗ trợ, tạo thêm động lực cho cán bộ, chiến sĩ của Lực lượng vũ tranh thành phố thực hiện nhiệm vụ.

Những món quà của các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, góp phần giúp nhân dân vượt qua giai đoạn khó khăn này, bảo đảm không có một người dân nào mà không được cứu trợ nếu gặp khó khăn. Phần đóng góp từ Công ty cổ phần dược phẩm Phamarcity sẽ chuyển nhanh nhất đến với người dân.

Những ngày qua Bộ Tư lệnh Thành phố cũng đã thực hiện đợt 2 của chương trình 100.000 phần quà. Đến nay, gần 60.000 phần quà/100.000 phần quà đã được gửi tận tay người dân.

-Thành Trung-

Scroll to Top