“BƯỚC QUÂN HÀNH” TRONG VÙNG DỊCH

Xung kích vào Thành phố Hồ Chí Minh lần này, cùng quyết tâm và chiếc balô quân trang, bác sỹ Trung tá Đỗ Trọng Huỳnh ,Học viện Quân y, Bộ Quốc Phòng đem theo những lời gửi trao, động viên của gia đình và đồng nghiệp trong đơn vị, đã vào cuộc với tất cả nỗ lực , đóng góp, chung tay chống dịch.
.
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, có thể các bệnh nhân mắc COVID-19 phải chịu nhiều tác động về tâm lý, vì thế đòi hỏi đội ngũ y bác sỹ phải có tinh thần trách nhiệm và cả tình thương yêu khi tiếp xúc với họ.
.
Qua số liệu thống kê số lượng F0 đang cách ly và điều trị tại nhà của các trung tâm y tế quận huyện, TP.Thủ Đức, Cục Quân y – Bộ Quốc phòng cho biết đã thống nhất với Sở Y tế TP.HCM tiếp tục chi viện nhân lực cho 102 trạm y tế lưu động tại TP. HCM. Cụ thể, Cục Quân y – Bộ Quốc phòng sẽ bổ sung nhân sự cho 102 trạm y tế lưu động tại các quận 3, 4, 6, 8, 10, 11, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp và H.Hóc Môn, nâng tổng số trạm y tế lưu động do Cục Quân y hỗ trợ tại TP.HCM lên 502 trạm (trước đây là 400 trạm)

-Thành Trung-
Scroll to Top