Ban Dân vận Thành ủy trao tặng đồ bảo hộ y tế cho 501 trạm y tế lưu động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Được sự chấp thuận của Thường trực Thành ủy, thời gian qua, Ban Dân vận Thành ủy đã chủ trì, phối hợp các cơ quan có liên quan tổ chức triển khai vận động cán bộ, công chức, nhân viên 39 đảng ủy cấp trên cơ sở trực thuộc Thành ủy ủng hộ đồ bảo hộ và lương thực cho lực lượng tuyến đầu và người dân có hoàn cảnh khó khăn, tính đến nay, số tiền đóng góp hơn 11,7 tỷ đồng.

Trong tháng 9 năm 2021, Ban Dân vận Thành ủy đã bố trí 02 Đoàn công tác thăm và trao 20.000 túi an sinh, 1.000 bộ đồ bảo hộ đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu trên địa bàn quận Bình Tân và huyện Bình Chánh, với kinh phí ủng hộ 6,1 tỷ đồng (đợt 1).

Riêng đợt 2, Ban Dân vận Thành ủy tiếp tục bố trí 10 Đoàn công tác đến thăm và trao tặng đồ bảo hộ đến hơn 400 Trạm Y tế lưu động trên địa bàn thành phố (mỗi trạm y tế 100 bộ), với kính phí hơn 4 tỷ đồng.

Dự kiến trong tháng 11 năm 2021, Ban Dân vận Thành ủy tiếp tục thông báo và bố trí từ nguồn kinh phí ủng hộ còn lại để thăm, động viên các gia đình lực lượng tuyến đầu có hoàn cảnh khó khăn; thăm, viếng và chia buồn đến gia đình cán bộ, đảng viên, nhân viên đang công tác tại 39 Đảng ủy cấp trên cơ sở trực thuộc Thành ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị – xã hội, Hội Chữ thập đỏ cấp thành phố, cấp quận và cán bộ, nhân viên 22 Ban Dân vận quận ủy, huyện ủy, Thành ủy Thủ Đức có tứ thân phụ mẫu không may mất vì COVID-19.

Thông qua các chuyến thăm và động viên; Đoàn Công tác mong muốn gửi tặng đồ bảo hộ đến lực lượng tuyến đầu tham gia công tác tại các Trạm y tế lưu động sẽ góp phần tích cực, phục vụ tốt yêu cầu công tác phòng, chống dịch cũng như góp phần động viên, kịp thời chia sẻ những khó khăn cho lực lượng tuyến đầu, thể hiện tình cảm, tính tiên phong của Đảng viên, đoàn viên, hội viên trong trận chiến chống dịch bệnh Covid-19 và trách nhiệm với cộng đồng.

Giới thiệu hình ảnh các đoàn công tác:

Đoàn công tác số 1 trao tặng đồ bảo hộ tại Thành phố Thủ Đức và Gò Vấp

Trao đồ bảo hộ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19  ​ ảnh 1

Đoàn công tác số 1 trao tặng đồ bảo hộ tại Quận 6 và Quận 8

Đoàn trực tiếp trao đồ bảo hộ y tế đến Trạm Y tế lưu động Phường 5

Đoàn công tác số 9 gồm ĐUK ĐH-CĐ TP, ĐUK DN TP, ĐHK Bộ NN&PTNT và ĐUK Bộ Công thương đã thăm và tặng đồ bảo hộ cho các trạm y tế lưu động trên địa bàn Quận Tân Bình và Quận 11

Đoàn công tác số 7 gồm Đảng ủy TCTy cấp nước Sài Gòn, Đảng ủy TCTy Địa ốc Sài Gòn, Đảng ủy TCTy bao bì Liksin thăm và tặng đồ bảo hộ cho Quận 4, Quận 7 và các trạm y tế lưu động trên địa bàn.

Đoàn công tác số 10 gồm ĐUK DCĐTP, ĐUK Bộ VHTTDL, ĐUK Bộ GTVT và Bưu điện Thành phố thăm và tặng đồ bảo hộ cho huyện Nhà Bè.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT ΝΑΙ THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HUYỆN ỦY BÌNH CHÁNH LỄ TIẾP NHÂN ĐỒ BẢO HỘ YTẾ DO CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÁC ĐẢNG BỘ CƠSO TRỰC HUỘC THÀNH UY HỘ Bình Ch ngày 'C TRẠO TẶNG TRÊ 79,982.000ĐONG TRỊ GIA 17'
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đoàn công tác số 3 trao tặng đồ bảo hộ tại quận 5 và quận 10

Đoàn công tác số 3 trao tặng đồ bảo hộ tại quận 12 và quận Bình Tân

Đoàn công tác số 5 trao tặng đồ bảo hộ tại Huyện Hóc Môn và Huyện Củ Chi

Đoàn công tác số 8 trao tặng đồ bảo hộ tại Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú

Lên đầu trang