ẤM ÁP TÌNH THƯƠNG TRÊN VÙNG ĐẤT PHÚ YÊN

Tro cốt những người dân các tỉnh thành miền Trung, miền Bắc ly hương lên Sài Gòn kiếm kế mưu sinh, chẳng may mắc Covid-19 qua đời đã được Bộ Tư lệnh TP.HCM đưa từng người về bên gia đinh.

Sau khi tiếp nhận tro cốt, tài sản, di vật các nạn nhân tử vong do Covid-19 sáng 25/11, Chiều cùng ngày, đội công tác đặc biệt của Bộ Tư lệnh đã đưa tro cốt bà Phạm Thị Nở, sinh 1966 tại xã An Phú, TP Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên về bên gia đình.

Được biết, chồng và 2 người con của bà Nở sống ở quê, bà vào làm thuê cho công ty tại quận 10, TP.HCM sau đó nhiễm Covid-19 và qua đời. Sau khi bàn giao, gia đinh đã đưa tro cốt nạn nhân vào chùa gần nhà.

Từng dòng xe với không khí trầm lắng. Tro cốt người đã khuất được cán bộ, chiến sĩ trang trọng đưa về với người thân của họ. Đây là những nạn nhân từ các tỉnh thành miền Trung, miền Bắc vào Nam lập nghiệp, sinh sống.

Tổng số tro cốt nạn nhân lần này được Bộ tư lệnh TP.HCM bàn giao cho người dân là 19. Trong hôm nay 1 bộ cốt đã được đưa về bên gia đình, đội công tác đặc biệt tiếp tục đưa 18 bộ còn lại về với người thân.

Scroll to Top