Khi nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 cần làm gì?

Đi thẳng về nhà hoặc nơi lưu trú bằng xe cá nhân, không nên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Luôn đeo khẩu trang y tế trong suốt quá trình di chuyển và giữ khoảng cách an toàn với người khác.

Khi về đến nhà, chọn nơi tự cách ly phù hợp và bắt đầu cách ly, gọi điện thoại khai báo với Trạm y tế hoặc Tổ Covid cộng đồng hoặc trưởng ấp/khu phố, Tổ dân phố/Tổ nhân dân trên địa bàn cư trú để được hướng dẫn tiếp theo.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'HCDC NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT DÀNH CHO NGƯỜI MẮC COVID-19 (FO) KHI CÁCH TẠI NHÀ thẳng trang ưu bằng trình hoặc trong chon trưởng nhân, không dụng bắt dân thông công cộng. Luôn bàn Trạm hoặc được hướng dẫn tiếp theo. Covid cộng người các nhà: được điều Không triệu nhẹ cần chăm Trường cái/ngày, phòng súc dùng trong tuần; khuẩn tay nhanh; thiết riêng Sp02, máy nhiễm uyết điều nhà: trị ngay Trạm Thuốc đang điều bệnh nền (tăng huyết cấp phát dụng đúng theo hướ»›ng tháo đường, trường hợp chưa được cấp phátthì mạch, hen phế quản...).'
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Scroll to Top