Tổ chức khám bệnh, tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện các chương trình chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2022 và 41 năm Ngày thành lập Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM (27/11/1981 – 27/11/2022). Ngày 16/9, Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức phối hợp với Công an TP Thủ Đức và Bệnh viện TP Thủ Đức tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các phường: Tam Bình; Tam Phú và Bình Chiểu.

Ban tổ chức tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

          Đồng chí Nguyễn Trí Dũng, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức cho biết: đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, nhân văn nhằm giữ gìn, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các gia có hoàn cảnh khó khăn; từng bước nâng cao chất lượng hoạt động khám, chữa bệnh tại cộng đồng.

Bác sĩ Bệnh viên TP Thủ Đức khám bệnh và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe
cho người dân

          Tại đây, người dân được thăm khám, chữa bệnh với các bệnh thường gặp như: tăng huyết áp, đau nhức các khớp xương, bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch và đau dạ dày… và được nghe hướng dẫn các kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, chăm sóc sức khỏe, nhất là nên thường xuyên luyện tập thể dục, cân bằng chế độ ăn uống sinh hoạt, nghỉ ngơi phù hợp.

          Dịp này, Ban tổ chức trao tặng 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đến khám bệnh trên địa bàn các phường: Tam Bình, Tam Phú và Bình Chiều, mỗi phần quà trị giá 400.000đ.

Lên đầu trang