Thăm, động viên cán bộ, đảng viên, người lao động có người thân mất vì Covid-19

Đoàn đến thăm, viếng gia đình các cán bộ, đảng viên, người lao động có cha, mẹ mất vì Covid-19 thuộc Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn

Ngày 29/12, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, đồng chí Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố làm trưởng đoàn đến thăm, viếng gia đình các cán bộ, đảng viên, người lao động có cha, mẹ mất vì Covid-19 thuộc Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH MTV (Resco). Tham gia cùng Đoàn có đồng chí Lê Đoàn Quốc Bảo, Phó chủ tịch Công đoàn Resco.

Đoàn đã đến thăm, viếng người thân đã mất vì Covid-19 tại gia đình đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nga và đồng chí Hoàng Vũ Anh Tuấn. Đồng thời, gửi tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng, an ủi, động viên gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống.

Trong đợt cao điểm dịch thứ tư bùng phát tại TPHCM, tại Resco có 14 trường hợp là cán bộ, người lao động có cha, mẹ mất vì Covid-19.

Đồng chí Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, thăm và động viên các gia đình vượt qua nỗi đau mất mát, đau thương trong hoàn cảnh bị dịch Covid-19. Dịp này, đồng chí Phạm Chí Tâm cũng đề nghị Công đoàn Resco quan tâm chăm lo, hỗ trợ các gia đình đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 được đầm ấm.

Quốc Bảo

Scroll to Top