SATRA TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU PHÒNG CHỐNG DỊCH VÀ NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng 15/9, Đoàn công tác số 1 Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra) kết hợp cùng Ban Dân vận Thành ủy tổ chức thăm hỏi, động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn quận 8. Đoàn đi, có đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty cùng Ban Tổng Giám đốc, các Ban Đảng ủy Satra và ông Alexander Koch Giám đốc Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam (đơn vị thành viên của Satra).

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đoàn đã đến thăm và trao cho Trung tâm Tiếp nhận và hỗ trợ hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 quận 8 gồm lương thực, thực phẩm và tiền hỗ trợ cho 400 hộ dân với tổng kinh phí 167.000.000 đồng.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Thay mặt người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 quận 8, đồng chí Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 8 đã ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, cán bộ, đảng viên và người lao động Satra đã đồng hành, chia sẻ với người dân Quận 8 trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Sau đó, Đoàn đã đến bệnh viện Dã chiến số 1 quận 8 tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 1.000 khẩu trang Y tế N95 cùng tiền mặt với tổng trị giá 207.500.000 đồng cho đội ngũ Y, Bác sĩ quận 8 làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Theo website Đảng bộ Satra

Scroll to Top