Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy TPHCM thăm, viếng gia đình các cán bộ, đảng viên, người lao động có người thân mất vì Covid-19

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Sáng 28/12, đoàn đại biểu Ban Dân vận Thành ủy TPHCM do đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đến thăm, viếng gia đình các cán bộ, đảng viên, người lao động có người thân mất vì Covid-19 tại quận Bình Thạnh và huyện Hóc Môn.

Đoàn đến thăm gia đình đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Thượng uý chuyên nghiệp, thuộc Bộ Tư lệnh TP, ngụ Phường 7, quận Bình Thạnh. Trong đợt dịch thứ tư cả gia đình đều nhiễm Covid-19. Bố ruột đồng chí mất do nhiễm Covid-19 nặng.

Đoàn cũng đã đến thăm đồng chí Bùi Văn Hùng, Đại úy chuyên nghiệp, thuộc Bộ Tư lệnh TP, ngụ xã Tân Hiệp, Hóc Môn. Trong đợt dịch vừa qua, đồng chí Hùng có ba, mẹ và chị gái tử vong do Covid-19. Bản thân đồng chí không về chịu tang cha mẹ được, thời gian đó đồng chí vẫn thực hiện nhiệm vụ vận chuyển tử thi của người bị mất vì Covid-19, cố gắng vượt qua đau thương hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chia buồn, ân cần động viên đến gia đình đồng chí Nguyễn Khắc Tân và đồng chí Bùi Văn Hùng. Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau mất mát, đau thương trong hoàn cảnh bị dịch Covid-19. 

Dịp này Ban Dân vận Thành ủy gửi tặng mỗi gia đình phần quà trị giá 1 triệu đồng nhằm động viên gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống.

Long Hồ

Scroll to Top