CHÚNG TÔI GẦN DÂN HƠN

Những ngày qua, Đảng bộ, chính quyền thành phố, các ban, ngành đoàn thể địa phương cùng LLVT thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ tốt nhất cho lao động, người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.
.
Thật ấm lòng biết bao, khi ở những thời điểm căng thẳng của dịch bệnh, người lao động, công nhân, sinh viên gặp khó khăn trên địa bàn TPHCM nhận được tình cảm yêu thương, sự đồng hành của LLVT thành phố cùng ban ngành, đoàn thể cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh.
.
Những giá trị tinh thần mang tính đặc trưng của nhân dân thành phố Hồ Chí MInh như tinh thần nhân ái, làm việc nghĩa, không ngừng được lan toả. Mỗi phần quà từ mặt trận tổ quốc Việt Nam TPHCM và Bộ tư lệnh Thành phố là nguồn động viên rất lớn đối với người dân đang gặp khó khăn , thể hiện sự quan tâm thiết thực, kịp thời động viên cùng nhau vượt qua khó khăn.
.
Những hoạt động đầy ý nghĩa, nhằm chia sẻ hạnh phúc, lan tỏa yêu thương, để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống “giặc dịch” COVID-19 đã góp phần thắp lên ngọn lửa niềm tin và sức mạnh đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.
.
Thành phố như bầu sữa mẹ, ôm ấp, cưu mang biết bao số phận. Công tác chăm lo các đối tượng diện chính sách và người lao động gặp khó khăn do đại dịch được quan tâm thực hiện, kịp thời giúp người dân an tâm ổn định cuộc sống. Đó là cái gốc của mối quan hệ máu thịt giữa quân với dân như “cá với nước”, xây dựng và bồi đắp hơn nữa thế trận lòng dân vững chắc trong tình hình mới.

Nguồn: Bộ tư lệnh Thành phố
Scroll to Top